Banner 01
Banner 02
Banner 03
  DANH SÁCH QUAN TÂM (0)
Nhà xưởng cho thuê
Kho cho thuê
Mặt bằng cho thuê
Văn phòng - TTTM
BĐS Công Nghiệp Bán
Ký gửi BĐS
TÌM KIẾM NHANH
Test
         
Test 2

Mô tả dự án

Khu công nghiệp Chấn Hưng nằm trong quy hoạch phát triển khu công nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại quyết định số 1107/QĐ-TTg ngày 21/08/2006.
 

Khu công nghiệp Chấn Hưng có diện tích 131,31ha được quy hoạch xây dựng theo mô hình hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật. Đây là khu công nghiệp có vị trí địa lý rất thuận lợi để phát triển công nghiệp: nằm trên tuyến Quốc lộ 2 từ Hà Nội đi lên các tỉnh phía Bắc; giáp thị xã Vĩnh Yên (trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh Vĩnh Phúc); cách TP. Việt Trì (Phú Thọ) 19Km, Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 54Km; cách sân bay Quốc tế Nội Bài 30Km. Có ga đường sắt Hướng Lại nằm sát khu công nghiệp, tuyến Hà Nội – Lào Cai đi Trung Quốc. Cảng sông Vĩnh Thịnh cách khu công nghiệp 18Km, rất thuận lợi cho vận chuyển đường thuỷ.

Do vị trí giao thông thuận lợi nên từ Khu công nghiệp có thể dễ dàng thông thương với các vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc như: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hải Dương, Hà Tây, Hưng Yên.

Liền kề với Khu công nghiệp là khu đô thị dịch vụ với diện tích 30.4ha được quy hoạch đồng bộ các hạng mục: khu nhà ở, khu dịch vụ, trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, góp phần làm tăng sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư vào khu công nghiệp Chấn Hưng.

Hạ tầng kỹ thuật

1. Hệ thống giao thông nội bộ

Hệ thống giao thông nội bộ KCN chiếm 14,23% tổng diện tích đất, được lựa chọn phù hợp điều kiện hiện trạng tự nhiên khu đất; Trong đó bao gồm: một trục chính trung tâm được mở từ QL2 xuyên suốt vào KCN tới vị trí kho bãi giáp ga đường sắt Hướng Lại và được nối ra cổng hướng cổng phụ của KCN.

Các tuyến nhánh phía Đông trục chính khu công nghiệp thuộc giai đoạn 1 được thiết kế có hướng Đông - Tây (song song với trục QL2). Các tuyến nhánh còn lại được thiết kế có hướng Bắc - Nam (song song với tuyến giao thông trục chính KCN).

2. Hệ thống cấp điện

Khu công nghiệp Chấn Hưng được cấp điện từ trạm biến thế Vĩnh Tường (110/35/22 KV) với công suất 2 x 25 MVA và hệ thống truyền tải điện dọc theo các lô đất để đảm bảo cấp điện đầy đủ và ổn định đến hàng rào cho mọi Nhà đầu tư trong Khu công nghiệp. Nhà đầu tư có thể lựa chọn sử dụng điện trung thế hoặc hạ thế tuỳ theo nhu cầu.

3. Hệ thống cấp nước

Nước phục vụ cho Khu công nghiệp Chấn Hưng được cấp từ nhà máy nước Hợp Thịnh cách KCN khoảng 3km, nhà máy nước Vĩnh Yên cách KCN khoảng 7km với tổng công suất 16000m3/ngày. Mạng lưới cấp nước đến chân tường rào khu đất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.

4. Hệ thống thoát nước

Được thiết kế riêng hoàn toàn bao gồm hệ thống thoát nước mưa và hệ thống thoát nước thải công nghiệp và sinh hoạt.

- Toàn bộ nước mưa trong KCN được thoát đổ ra Ngòi Sổ ở phía Đông KCN

- Nước thải công nghiệp và sinh hoạt được xử lý cục bộ đạt tiêu chuẩn quy định tại Trạm xử lý nước thải chung bằng phương pháp vi sinh, sau đó được để lắng tại các hồ điều hòa để loại bỏ bùn và các tạp chất có hại.

- Chất thải rắn từ các nhà máy xí nghiệp dược thu gom, phân loại trước khi chuyển về bãi thải Khu công nghiệp dể xử lý.

5. Hệ thống thông tin liên lạc

Khu công nghiệp Chấn Hưng thiết lập mạng lưới viễn thông hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu về dịch vụ thông tin liên lạc trong và ngoài nước. Ngoài ra Khu công nghiệp còn thiết lập một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông đa dịch vụ như truyền dữ liệu, internet, điện thoại IP, video hội nghị ……

Hạ tầng dịch vụ

1.
Trung tâm điều hành

Được xây dựng tập trung theo hình thức liên cơ trên một khu đất đảm bảo tiện lợi, phù hợp với tính chất và chức năng của một khu trung tâm vừa điều hành vừa phục vụ cho sản xuất phát triển. Mặt tiền khu trung tâm này được hướng ra trục không gian chính đường đôi có mặt cắt rộng 62,0m chạy theo hướng Bắc Nam. Hệ thống chiếu sáng đèn đường, hệ thống cây xanh hai bên đường và khoảng phân cách giữa phải là cảnh quan đẹp sống động.

2. Trung tâm kho vận

Khu công nghiệp Chấn Hưng là sự lựa chọn tốt nhất cho Nhà đầu tư làm công tác Xuất nhập khẩu với hệ thống kho bãi rộng 1,8ha được thiết kế xây dựng khoa học và được hỗ trợ bởi quy chế Kho ngoại quan, khu chờ xuất cung cấp dịch vụ kho bãi trọn gói cho khách hàng. Mọi hoạt động kinh doanh tạm nhập, tái xuất của nhà đầu tư được đáp ứng tối đa thông qua tổ công tác liên ngành bao gồm đại diện hải quan, đại diện cơ quan thuế và các đơn vị liên quan (trụ sở đóng tại Trung tâm điều hành Khu công nghiệp).

3. Chiếu sáng

Toàn bộ các tuyến đường nội bộ Khu công nghiệp đều được trang bị hệ thống đèn cao áp chiếu sáng bố trí dọc theo tuyến đường.

4. An ninh

Cụm an ninh Khu công nghiệp Chấn Hưng bao gồm lực lượng Công an tỉnh, huyện, xã liên quan và lực lượng bảo vệ của các doanh nghiệp đảm bảo công tác an ninh trật tự trong Khu công nghiệp. Ngoài ra, Khu công nghiệp còn bố trí các bốt gác và đội tuần tra an ninh hoạt động 24/24 giờ.

5. Công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Công tác PCCC trong Khu công nghiệp được đặc biệt quan tâm với hệ thống trang thiết bị cứu hoả hiện đại, được bố trí theo chỉ dẫn của công an PCCC tỉnh, bên cạnh đó mỗi nhà đầu tư tự trang bị hệ thống PCCC trong khu vực văn phòng và nhà xưởng của mình. Lực lượng cứu hoả được luyện tập thuần thục và có phương án phối hợp nhịp nhàng giữa các lực lượng.

6. Môi trường và cây xanh

Nhằm đảm bảo môi trường trong sạch, Xung quanh Khu công nghiệp có khoảng 16,99ha dành để trồng cây xanh tập trung, cây xanh được bố trí xung quanh Khu công nghiệp với những khu vực dành để trồng cây xanh, tỷ lệ cây xanh trong mỗi doanh nghiệp Khu công nghiệp được phân bố một cách hợp lý, kết hợp với cây xanh dọc theo các tuyến đường giao thông tạo nên môi trường không khí trong lành.

Hạ tầng xã hội

Bên cạnh hạ tầng Khu công nghiệp, hạ tầng xã hội của Khu công nghiệp cũng được chú trọng phát triển đồng bộ, bao gồm đầy đủ các hạng mục: Nhà ở cho cán bộ, khu chung cư, khu dịch vụ, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, siêu thị, tổ hợp thể thao, công viên cây xanh ... giải quyết và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cán bộ công nhân làm việc cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.
**********
Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera
Văn phòng: Tầng 2, Tòa nhà Viglacera Tower, Số 1 Đường Láng - Hòa Lạc, Mễ Trì, Hà Nội
Tel: 04.35536688; Fax: 04.35537666
E-mail: vir@viglaceraland.vn
Website: www.viglaceraland.vn

Nhà xưởng trong khu công nghiệp này:
CÔNG TY TƯ VẤN - KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN BẢO TÍN
Địa chỉ: Số 13 Lô 1B KĐT Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0966.398.919 - Fax: 0966.398.919 - Hotline 24/7: 0966.398.919 - Email: baotinchinh@gmail.com
Developed by Truong Thanh Design