Banner 01
Banner 02
Banner 03
  DANH SÁCH QUAN TÂM (0)
Nhà xưởng cho thuê
Kho cho thuê
Mặt bằng cho thuê
Văn phòng - TTTM
BĐS Công Nghiệp Bán
Ký gửi BĐS
TÌM KIẾM NHANH
Test
         
Test 2

Nằm trên quốc lộ số 2, tại cửa ngõ đông nam của TP Vĩnh Yên, cách Hà Nội 55 km về phía bắc tây bắc, rộng 262 ha. CN được xây dựng trên nền đất đồi vững chắc, phía đông bắc có ngọn núi Trống che chắn soi bóng xuống mặt nước hồ điều hoà rộng 6 ha, không chỉ điều tiết nước mưa mà còn góp phần cải tạo vi khí hậu trong KCN và cùng tạo nên một địa thế phong thuỷ hài hoà. Từ KCN có thể đi mọi hướng với nhiều cửa ngõ dẫn vào TP Vĩnh Yên, tỉnh lộ 312 đi Đại Lải, đi thị trấn Hương Canh…

Toàn cảnh khu công nghiệp khai quang

1.2 Hệ thống cơ sở hạ tầng: trên 13 km đường nội bộ trải thảm nhựa hoặc bê tông hóa kiên cố tạo nên mạng giao thông thông suốt trong toàn KCN. Cùng với nó là hệ thống mương thoát nước mưa hiệu quả đảm bảo không có điểm ngập, úng cho toàn khu. Hệ thống chiếu sáng công cộng hoàn chỉnh và cây xanh, thảm cỏ đang được đầu tư chăm sóc tạo nên hình ảnh KCN hiện đại, thân thiện với môi trường. Hệ thống thu gom, xử lý nước thải đã được thiết kế, thi công, lắp đặt đồng bộ, nhà máy xử lý tập trung đang được gấp rút hoàn thiện, chạy thử và đưa vào vận hành trong quý IV, 2007.

Hệ thống thông tin liên lạc, internet băng thông rộng adsl luôn đảm bảo thông suốt, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho nhà đầu tư.

1.3 Dịch vụ: các giao dịch như xuất nhập khẩu, ngân hàng luôn được đảm bảo bằng hệ thống bến bãi, kho ngoại quan, các hội sở giao dịch ngân hàng thuận tiện; các phân khu chức năng vui chơi, giải trí như nhà hàng, sân tập golf, giải trí mặt nước… sẽ được vận hành bởi các doanh nghiệp có năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực này đảm nhiệm, không chỉ phục vụ cho riêng KCN mà còn các khu vực dân cư lân cận, thậm chí của cả cư dân Hà Nội.

Nhà xưởng trong khu công nghiệp này:
CÔNG TY TƯ VẤN - KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN BẢO TÍN
Địa chỉ: Số 13 Lô 1B KĐT Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0966.398.919 - Fax: 0966.398.919 - Hotline 24/7: 0966.398.919 - Email: baotinchinh@gmail.com
Developed by Truong Thanh Design